Quảng cáo trên Vina taxi

quảng cáo trên vina taxi

Một trong những hãng taxi nổi tiếng hoạt động tại khu vực các tỉnh miền Nam đó là hãng Vina taxi. Cùng với sự phát triển của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Vina taxi đã trở thành người bạn đồng hành với các doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng bá sản phẩm của mình.

1. Tìm hiểu đôi nét về hãng Vina taxi

Vina taxi là hãng được thành lập từ khá sớm so với các hãng taxi khác (năm 1992). Qua quá trình phát triền lâu dài, đến nay, cùng với taxi Mai Linh và taxi Vinasun, Vina taxi đã trở thành một trong bộ ba hãng taxi nổi tiếng nhất khu vực miền Nam được nhiều người tin dùng như ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

quảng cáo vina taxi

Vina taxi có màu vàng rất nổi bật khi di chuyển trên đường

Trong suốt thời gian qua, cho dù trên thị trường đã và đang ngày một có thêm nhiều hãng taxi ra mắt và hoạt động cạnh tranh rất khốc liệt trong lĩnh vực vận tải đường bộ thì Vina taxi vẫn luôn luôn khẳng định được vị thế của mình bởi thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống của người dân ở khu vực này.

2. Những ưu điểm khiến cho Vina taxi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quảng bá thương hiệu tại Bình Dương

Số lượng xe lớn: Hiện nay, Vina taxi sở hữu khoảng 3000 xe, chủ yếu là các chủng loại như Vios, Innova,.. phân bố khắp tỉnh cùng với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, phục vụ tận tình.

Thời gian hoạt động là 18/24h một ngày, giữ được tần suất xuất hiện liên tục trên khắp các tuyến đường, tiếp cận được với hàng triệu lượt người xem mỗi ngày.

quảng cáo vina taxi

Vina taxi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Màu xe chủ đạo: Màu vàng đậm, làm nổi bật các hình ảnh quảng cáo có màu khác dán trên thân xe, dễ gây sự chú ý và ghi nhớ từ người nhìn. So với các hãng taxi khác thì giá thành quảng cáo trên Vina taxi khá rẻ, phù hợp với sự lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp muốn truyền thông thương hiệu trên số lượng xe taxi lớn mà giá cả lại hợp lý.

3. Báo giá quảng cáo trên Vina taxi

Taxi Media xin gửi tới doanh nghiệp của bạn báo giá các vị trí quảng cáo trên Vina taxi mới được cập nhật trong thời gian gần đây:

  • Dán quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi: 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo vina taxi

Chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi cho Vinmart

  • Dán quảng cáo tràn đuôi: 1.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.000.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 300.000đ/xe/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 600.000đ/xe/tháng.
  • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 800.000đ/xe/tháng.

Để chiến dịch đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định thì doanh nghiệp nên tiến hành với số lượng xe ít nhất là 100 chiếc trong khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên, đảm bảo được độ tiếp cận người xem.

4. Lựa chọn đơn vị thi công quảng cáo trên Vina taxi

Là một đối tác lâu dài của hãng Vina taxi, Taxi Media đã cùng đồng hành với hãng trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo thương hiệu, sản phẩm với các công ty, doanh nghiệp khu vực phía Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, phục vụ thi công và bảo hành suốt thời gian diễn ra chiến dịch với báo giá cạnh tranh trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *