VỀ CHÚNG TÔI

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành cả nước với dịch vụ hàng đầu và chi phí vô cùng hấp dẫn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu. 

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

quảng cáo taxi ở tiền giang

Khách hàng của Unique có rất nhiều thương hiệu lớn đến từ nước ngoài

Chúng tôi là công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Unique là đối tác của nhiều đơn vị ở trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia… với hàng loạt chiến dịch quảng cáo lớn đã thực hiện thành công tốt đẹp.

Năng lực

Hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising có đủ khả năng và năng lực để thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có quan hệ hợp tác thân thiết với tất cả các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, luôn sẵn lòng tư vấn giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

quảng cáo vina taxi

Unique là đơn vị thực thi quảng cáo cho Vinmart 

  • CEO của Unique đã có nhiều năm kinh nghiệm và hơn 5 năm cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi.
  • Sở hữu mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có thể tiến hành triển khai chiến dịch ở bất cứ tỉnh thành nào.
  • Là đối tác quen thuộc lâu năm của các hãng taxi lớn nhất Việt Nam như: Taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Vinasun, Vinataxi….
  • Khách hàng của Unique là các thương hiệu ở trong nước và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…
  • Chúng tôi thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời mỗi năm và đang ngày một tăng lên, ngân sách cao nhất lên tới 15 tỷ.

Tầm nhìn

Chiến lược kinh doanh của Unique là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo trên mọi phương tiện giao thông như taxi, ô tô cá nhân, xe buýt, tàu hỏa… với phạm vi rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

quảng cáo taxi sông đà cho eneos

Quảng cáo trên xe taxi sẽ giúp cho thương hiệu của bạn phủ sóng trên thị trường

Unique đã và đang phấn đấu với mục tiêu trở thành thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi nói riêng và quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty quảng cáo ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế.

Sứ mệnh

Unique có sứ mệnh cùng đồng hành với doanh nghiệp thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu của thương hiệu, phủ sóng khắp mọi nẻo đường với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Lock&Lock quảng cáo trên taxi

Unique sẽ là bạn đồng hành cùng thương hiệu của doanh nghiệp

Đối với khách hàng: Tư vấn phù hợp – Làm việc tận tâm – Đồng hành chia sẻ – Uy tín hàng đầu.

Đối với người Unique: Đủ đầy – Tâm sáng – Chí bền.

Đối với cộng đồng: Chia sẻ niềm vui – Lan tỏa yêu thương.

“Người Unique luôn nỗ lực để mang tới dịch vụ có chất lượng hàng đầu trên thị trường và những chiến dịch quảng cáo trên xe taxi phù hợp, hiệu quả nhất cho khách hàng”.

Giá trị cốt lõi

quảng cáo taxi ở yên bái

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thẳng thắn – Trung thực – Yêu thương – Chia sẻ.