Taxi Media là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành cả nước với dịch vụ hàng đầu và chi phí vô cùng hấp dẫn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu. 

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là Taxi Media, một thành viên trực thuộc Unique Group Holdings, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

quảng cáo trên taxi

Khách hàng của Taxi Media có rất nhiều thương hiệu lớn đến từ nước ngoài

Chúng tôi là Outdoor Agency đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Taxi Media là đối tác của nhiều đơn vị ở trong và ngoài nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia… với hàng loạt chiến dịch quảng cáo lớn đã thực hiện thành công tốt đẹp.

Năng lực

Hiện nay, Taxi Media có đủ khả năng và năng lực để thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có quan hệ hợp tác thân thiết với tất cả các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, luôn sẵn lòng tư vấn giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

quảng cáo trên taxi

Taxi Media là đơn vị thực thi quảng cáo cho sản phẩm mỳ Koreno đến từ Hàn Quốc

  • CEO của Taxi Media đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 5 năm cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi.
  • Sở hữu mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có thể tiến hành triển khai chiến dịch ở bất cứ tỉnh thành nào.
  • Là đối tác quen thuộc lâu năm của các hãng taxi lớn nhất Việt Nam như: Taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Vinasun, Vinataxi….
  • Khách hàng của Taxi Media là các thương hiệu ở trong nước và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…
  • Chúng tôi thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời mỗi năm và đang ngày một tăng lên, ngân sách cao nhất lên tới 15 tỷ.

Tầm nhìn

Chiến lược kinh doanh của Taxi Media là trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo trên mọi phương tiện giao thông như taxi, ô tô cá nhân, xe buýt, tàu hỏa… với phạm vi rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi sẽ giúp cho thương hiệu của bạn phủ sóng trên thị trường

Taxi Media đã và đang phấn đấu với mục tiêu trở thành Agency quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam, là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi nói riêng và quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung.

Sứ mệnh

Taxi Media có sứ mệnh cùng đồng hành với doanh nghiệp thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tiếp cận tới đối tượng khách hàng mục tiêu của thương hiệu, phủ sóng khắp mọi nẻo đường với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

quảng cáo trên taxi

Taxi Media sẽ là bạn đồng hành cùng thương hiệu của doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, thực thi từ a – z các công đoạn của một chiến dịch quảng cáo:

  • Tư vấn tổng thể, lập chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và ngân sách của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ thiết kế, in ấn maquette quảng cáo sao cho tạo được ấn tượng tốt đẹp nhất trong mắt người xem.
  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, triển khai đúng với thời gian đã quy định trong hợp đồng.
  • Bảo hành trong suốt thời gian chiến dịch, luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc khách hàng khi có nhu cầu.