Tổng hợp các chiến dịch quảng cáo trên taxi của mỳ Hàn Quốc Koreno

Koreno quảng cáo trên taxi

Đồng hành cùng mỳ Hàn Quốc Koreno trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu và phát triển tại Việt Nam, Unique đã thực thi rất nhiều dự án quảng cáo trên xe taxi cho Koreno

Có thể thấy rằng Koreno cực kỳ chăm chỉ làm truyền thông, luôn không ngừng quảng cáo để xây dựng nhận diện thương hiệu, tạo chỗ đứng trong tâm trí của người tiêu dùng Việt.

Cùng điểm danh lại các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi mà Koreno đã triển khai trong suốt những năm gần đây

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno những ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam

Koreno ra mắt tại thị trường Việt Nam vào giữa năm 2013, với định vị là Mỳ chuẩn Hàn Quốc, cùng tham vọng trở thành nhà sản xuất mì Ramen đứng đầu Đông Nam Á.

Những ngày đầu tiên mọi thứ thật bỡ ngỡ với một thương hiệu gia nhập vào thị trường mới, chưa kể sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt với các thương hiệu mỳ ăn liền nội địa. Nhưng chiến lược của Koreno cực kỳ thông minh, bằng cách sử dụng tình yêu mến của người tiêu dùng Việt dành cho văn hóa Hàn Quốc, cùng với đó là những chiến dịch truyền thông bài bản và cẩn thận.

Koreno lựa chọn quảng cáo ngoài trời là một trong số những kênh truyền thông chính, kết hợp triển khai các hình thức như pano, billboard tấm lớn, quảng cáo taxi, quảng cáo xe buýt, nhà chờ xe buýt, cho tới quảng cáo trong sân bay, siêu thị… Maquette quảng cáo của Koreno nổi bật với thông điệp “Mỳ nấu là mỳ chuẩn”, đi kèm hình ảnh thiết kế bắt mắt.

Koreno quảng cáo ngoài trời

Maquette quảng cáo của Koreno nổi bật với thông điệp “Mỳ nấu là mỳ chuẩn”

Và để thương hiệu mỳ Koreno có thể đến với khách hàng và được đông đảo người tiêu dùng biết đến, Koreno đã ctriển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi với số lượng xe cực khủng lên tới ngàn xe và kéo dài trong nửa năm, đã đưa thương hiệu mì Koreno phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc.

Koreno quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Koreno với maquette thiết kế bắt mắt, nổi bật

Chiến dịch quảng cáo ra mắt Koreno mỳ tương đen Jjajangmen

Jjajangmen là mỳ trộn tương đen của Hàn Quốc, loại mỳ bạn từng nhìn thấy trong rất nhiều bộ phim Hàn thông qua màn ảnh nhỏ. Koreno đã mang Jjajangmen đến với Việt Nam, và triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi khủng để quảng bá cho nó. Số lượng xe taxi tham gia chiến dịch lên tới nghìn xe đến từ các hãng taxi như Mai Linh, ABC, VinaSun, Tiên Sa, Open99…, và chạy khắp nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Hồ Chí Minh

Koreno quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo ra mắt Koreno mỳ tương đen Jjajangmen

Với chiến dịch này, Koreno dán hai maquette quảng cáo lên hai cánh cửa xe, một bên là truyền thông cho mỳ Jjajangmen, một bên truyền thông cho mỳ Koreno kim chi.

Koreno quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo cho mỳ Kim chi

Chiến dịch quảng cáo giới thiệu dòng sản phẩm “Thế giới mỳ Koreno”

Cuối năm 2018, Koreno ra mắt người tiêu dùng dòng sản phẩm “Thế giới mỳ Koreno” với vị cay cấp độ 3 và 6 dành cho những ai yêu thích hương vị cay. Cũng tương tự như các sản phẩm trước, Koreno cũng vẫn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi.

Khá đặc biệt khi với chiến dịch này, Koreno sử dụng hình ảnh của 4 KOLs là Woosi, Anh Thư, Banna, MisThy để đồng hành cùng thương hiệu. Và với mỗi KOLs, lại có một maquette quảng cáo trên taxi được thiết kế riêng.

Koreno quảng cáo trên taxi

Anh Thư – một Vlogger ẩm thực

Koreno quảng cáo trên taxi

Banana – một Youtuber ẩm thực khá nổi với giới trẻ

Koreno quảng cáo trên taxi

MisThy – streamer nổi danh trong cộng đồng game

Koreno quảng cáo trên taxi

Woosi – Vlogger ẩm thực được nhiều bạn trẻ yêu thích

Chiến dịch quảng cáo ra mắt sản phẩm mỳ xào Koreno Volcano

Đây là dòng sản phẩm mỳ xào cay với hương vị gà và gà phô mai khá độc đáo. Với chiến dịch ra mắt sản phẩm mỳ Volcano lần này, Koreno tiếp tục triển khai hình thức quảng cáo trên xe taxi, với hàng trăm xe taxi đến từ các hãng taxi nổi tiếng như taxi Mai Linh, G7, ABC, Group, Open99, Tiên Sa…

Koreno quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo ra mắt sản phẩm mỳ xào Koreno Volcano

Lần này Koreno lại sử dụng hai maquette quảng cáo cho hai bên thân xe. Một bên quảng bá cho Koreno Volcano, và bên còn lại là truyền thông về 3 điều mới được cải tiến trong sản phẩm của Koreno, đó chính là: “Sợi mì dai hơn; Rau nhiều hơn; Hương vị đậm đà hơn”

Koreno quảng cáo trên taxi

3 điều mới của Koreno: “Sợi mì dai hơn; Rau nhiều hơn; Hương vị đậm đà hơn”

Chiến dịch truyền thông cho chương trình Tết “Mua Jumbo – Quà khổng lồ”

Trong dịp Tết nguyên đán 2019, Koreno triển khai chương trình mua mì trúng thường “Mua Jumbo – Quà khổng lồ” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng. Để phủ sóng thương hiệu và quảng bá cho chương trình, Koreno tiếp tục triển khai chiến dịch quảng cáo trên hàng trăm xe taxi tại nhiều tỉnh thành.

Koreno quảng cáo trên taxi

Chiến dịch truyền thông cho chương trình Tết “Mua Jumbo – Quà khổng lồ”

Bên cạnh đó, Koreno còn truyền thông thêm cho sản phẩm “Thế giới mỳ Koreno” trên một bên cánh cửa xe.

Koreno quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo cho “Thế giới mỳ Koreno”

Chiến dịch quảng cáo ra mắt dòng sản phẩm mỳ Koreno rong biển vị ngao

Một sản phẩm mới của Koreno với sự kết hợp giữa mỳ, rong biển, và ngao, mang đến hương vị thanh ngọt và không lo cay nóng khi sử dụng. Để quảng bá cho dòng sản phẩm mới này, Koreno tiếp tục lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi để đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bên cạnh việc truyền thông cho mỳ rong biển vị ngao thì Koreno còn kết hợp thêm việc nhấn mạnh 3 điều mới được cải tiến trong sản phẩm.

Koreno quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi ra mắt dòng sản phẩm mỳ Koreno rong biển vị ngao

Unique đồng hành cùng nhiều chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Koreno

Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, cùng với chất lượng dịch vụ chính là lý do vì sao Unique được Koreno tin tưởng và trao cơ hội hợp tác trong suốt những năm gần đây.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất với nhãn hàng, bao gồm lựa chọn hãng taxi, số lượng xe, thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Tiếp đó là hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo hợp thị hiếu nhất. Thi công quảng cáo nhanh, dán đẹp, đủ số lượng xe. Và cuối cùng là nghiệm thu hình ảnh và chế độ bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *