Quảng cáo trên taxi Vinasun

quảng cáo taxi vinasun

Nếu nói hãng taxi nào lớn nhất tại khu vực các tỉnh miền Nam thì chắc chắn đó phải là taxi Vinasun. Có phạm vi hoạt động rộng lớn, taxi Vinasun cũng đi đầu trong lĩnh vực nhận quảng cáo thương hiệu ngoài trời cho doanh nghiệp với một mức chi phí vô cùng hợp lí. 

1. Giới thiệu về hãng taxi Vinasun

Năm 2003, công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam ra đời cũng như chính thức ra mắt thương hiệu Vinasun taxi. Cho đến nay, Vinasun Corporation luôn nằm trong top đầu những hãng có quá trình hoạt động lâu đời cũng như có phạm vi phủ sóng rộng nhất với số lượng xe đã lên đến hơn 11000 chiếc.

Với sự xác định con đường phát triển dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu, bền vững dưới sự điều hành của bộ máy điều hành, hãng luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày, không chỉ là xe mà quan trọng nhất là ở người tài xế, phải luôn trau dồi kinh nghiệm và đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu.

Để quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về taxi Vinasun, chúng tôi xin liệt kê ra một số thông tin cần thiết nhất về hãng như sau:

+ Số lượng xe: Hơn 11.000 xe.

+ Màu xe : trắng, kèm theo sọc xanh, đỏ.

+ Cự ly di chuyển trung bình: 210km/xe/ngày.

+ Số lượt khách bình quân : 50lượt/ngày/xe.

+ Thời gian hoạt động : 20h/ngày.

2. Quảng cáo trên taxi Vinasun

Không nằm ngoài xu hướng của thị trường, taxi Vinasun là một trong những hãng đầu tiên tham gia vào mạng lưới cho thuê xe để dán quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp với cả hai dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ. Hình thức này được tiến hành dưới dạng dán maquette có in hình ảnh, nội dung của chiến dịch lên các vị trí đã được quy định trong Luật quảng cáo.

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo trên taxi Vinasun 7 chỗ

Maquette được in bằng chất liệu decal không thấm nước, màu sắc rực rỡ, hình ảnh sắc nét, không chịu tác động từ môi trường. Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, maquette sẽ được gìn giữ và bảo quản bởi chính tài xế của chiếc xe đó cũng như agency thi công sẽ chịu trách nhiệm thay mới nếu như gặp vấn đề rách, hỏng… làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Quảng cáo trên taxi Vinasun chính là biến taxi trở thành một đại sứ thương hiệu, đưa hình ảnh của nhãn hàng xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường. Đặc trưng của xe taxi đó chính là phạm vi hoạt động không bị cố định, chỉ cần hành khách có nhu cầu vào bất cứ khung giờ nào thì cũng sẽ được đáp ứng. Số lượng người xem tiếp cận với maquette quảng cáo trong một ngày là không thể thống kê được bởi xe càng chạy trong những tuyến đường đông đúc thì sẽ càng có nhiều người bị thu hút tầm mắt.

Quảng cáo trên taxi Vinasun có mức chi phí hợp lí và không quá đắt đỏ nên doanh nghiệp có thể triển khai trên số lượng xe lớn để tăng độ nhận diện thương hiệu.

3. Báo giá quảng cáo trên taxi Vinasun

Là một hãng taxi có quy mô và uy tín nhất tại khu vực các tỉnh miền Nam, không khó để nhận ra taxi Vinasun luôn được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời, chính vì vậy mà chi phí để book taxi Vinasun cũng có phần “nhỉnh” hơn một chút so với các hãng khác.

Dưới đây là báo giá quảng cáo các vị trí trên taxi Vinasun:

  • Dán quảng cáo trên hai cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.750.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo ở 2 cánh cửa sau xe taxi Vinasun 4 chỗ

  • Dán quảng cáo full đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.300.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.

=> Doanh nghiệp nên lựa chọn vị trí cũng như khoảng thời gian chạy quảng cáo thật kĩ sao cho phù hợp với ngân sách mà vẫn đạt được kết quả tốt.

4. Taxi Media – Đối tác quen thuộc của hãng taxi Vinasun

Hiện nay, Taxi Media là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên về tư vấn, thực thi những chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể trên xe taxi cho doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác quen thuộc và lâu dài của hãng taxi Vinasun, vì thế luôn sở hữu số lượng xe lớn sẵn sàng chạy quảng cáo bất cứ lúc nào. Taxi Media luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho chiến dịch của doanh nghiệp.

Với một đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi trực tiếp chịu trách nhiệm thực thi tất cả các khâu từ a – z, giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo và giám sát được kết quả của chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *