Thẩm mỹ viện BB Thanh Mai quảng cáo trên taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh

BB thanh mai quảng cáo trên taxi

Để phủ sóng thương hiệu đến với mọi người tại thị trường Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện BB Thanh Mai triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun. Maquette quảng cáo được thiết kế bắt mắt, ấn tượng đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của người đi đường.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu của BB Thanh Mai.

Với định vị là chuỗi thẩm mỹ viện cao cấp, BB Beate Thanh Mai sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp đỉnh cao cũng như chất lượng dịch vụ đảm bảo, nhằm thực hiện sứ mệnh làm đẹp và gìn giữ nét xuân thì cho phụ nữ Việt. BB Thanh Mai là địa chỉ tin cậy của nhiều người trong giới nổi tiếng như hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ca sĩ… cũng như đạt danh hiệu thẩm mỹ viện tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

Trong số các dịch vụ làm đẹp mà BB Thanh Mai cung cấp thì Trẻ hóa tòa diện và Giảm béo chuyên sâu được đánh giá rất cao. Và để quảng bá cho thương hiệu cũng như giới thiệu dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng, BB Thanh Mai đã lựa chọn quảng cáo trên taxi làm kênh truyền thông cho mình.

BB thanh mai quảng cáo trên taxi

Thẩm mỹ viện BB Thanh Mai quảng cáo trên taxi Vinasun tại Hồ Chí Minh

Chiến dịch triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh, lựa chọn quảng cáo trên taxi VinaSun. Tại Hồ Chí Minh là VinaSun là hãng taxi lớn nhất với tần suất hoạt động cực cao, người ta luôn nhìn thấy hình ảnh của VinaSun trên nhiều tuyến đường của thành phố, dán quảng cáo trên xe taxi theo đó cũng được xuất hiện nhiều trên đường phố. Xe taxi di chuyển qua nhiều cung đường để đưa đón hành khách, nên quảng cáo có cơ hội tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Bên cạnh đó thì Hồ Chí Minh là thành phố cực kỳ sầm uất, là mảnh đất màu mỡ cho các chiến dịch truyền thông bởi sức mua của người dân ở đây rất cao. Đồng thời lưu lượng giao thông đông đúc nên đường phố thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe tắc đường, đây chính là điều kiện phát triển kênh quảng cáo trên xe taxi rất tốt, người đi đường có nhiều thời gian để quan sát và “thẩm thấu” nội dung quảng cáo mà thương hiệu truyền tải.

Maquette quảng cáo của BB Thanh Mai sử dụng tone xanh lục sang trọng, khi dán lên thân xe VinaSun màu trắng thì cực kỳ nổi bật. Thiết kế tinh tế, hình ảnh và thông điệp ấn tượng đã tạo thiện cảm lớn đối với người nhìn.

BB thanh mai quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo của BB Thanh Mai nổi bật khi dán lên thân xe VinaSun

Được biết đây chính là đợt thay maquette lần thứ hai của BB Thanh Mai khi quảng cáo trên xe taxi, bởi năm 2018, BB Thanh Mai cũng đã từng triển khai quảng cáo trên taxi, sử dụng maquette màu xanh dương cũng cực kỳ nổi bật và bắt mắt.

BB thanh mai quảng cáo trên taxi

Triển khai quảng cáo trên taxi VinaSun 4 chỗ

BB thanh mai quảng cáo trên taxi

Và quảng cáo trên taxi VinaSun 7 chỗ với maquette cũng cực kỳ nổi bật

Đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của BB Thanh Mai trong giai đoạn từ 2018 – 2020 chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique. Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm của Unique chính là lý do vì sao BB Thanh Mai lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn ý tưởng, lên kế hoạch, thiết kế maquette, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique là đối tác hàng đầu của nhiều hãng taxi lớn tại Việt Nam, mang đến báo giá quảng cáo trên taxi hấp dẫn với nhiều ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *