QUY TRÌNH TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO TRÊN TAXI

Một chiến dịch quảng cáo trên taxi để có thể chạy thành công thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn trước đó. Tuy nhiên, với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tất cả các khâu từ a – z.

1. Các bước triển khai chiến dịch

* Bước 1: Tư vấn, thống nhất về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo

Khi doanh nghiệp có nhu cầu triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi, Unique sẽ có trách nhiệm tư vấn loại hình nào hiệu quả nhất, check số lượng xe còn trống theo yêu cầu của doanh nghiệp (nếu không đủ xe hoặc hết thì sẽ có biện pháp book hãng xe khác) cũng như cùng nhau thống nhất về giá cả và thời gian sẽ tiến hành chạy quảng cáo.

quảng cáo trên taxi

Taxi Mai Linh là một trong các hãng taxi hoạt động mạnh nhất

* Bước 2: Tiến hành các bước ký hợp đồng

Đây là khâu quan trọng nhất để quyết định xem chiến dịch đó có được tiến hành thực hiện hay không, sau khi thống nhất hình thức cũng như các điều khoản, hai bên sẽ cùng nhau kí kết hợp đồng dịch vụ và trước khi triển khai thì doanh nghiệp sẽ thanh toán lần 1 cho công ty chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch đó.

* Bước 3: Thiết kế quảng cáo

Tùy vào mỗi vị trí mà đã có kích thước được quy định riêng, vì thế sau khi nhận được thiết kế của doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sao cho hình ảnh khi in maquette ra được khớp nhất với vị trí quảng cáo, không bị cắt xén hay vỡ nét, ảnh hưởng đến chất lượng.

quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên Sun taxi

* Bước 4: Duyệt mẫu thiết kế cuối cùng

Sau khi hình ảnh đã được thiết kế thì sẽ được in ra 1 bản test demo theo đúng kích thước chuẩn sẽ dán lên xe taxi để hai bên cùng nhau xem xét và thống nhất. Hình ảnh được duyệt sẽ lập tức được in ra theo số lượng đã chốt để tiến hành thi công.

* Bước 5: Tiến hành thi công

Đội ngũ thi công của Unique với kinh nghiệm lành nghề lâu năm sẽ nhanh chóng tiến hành dán quảng cáo lên số lượng xe taxi đã được quy định trong hợp đồng theo như thời gian đã định, có cập nhật thông tin hàng ngày để doanh nghiệp nắm được.

quảng cáo vina taxi

Quảng cáo cho Vinmart trên Vinataxi

* Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành
Sau khi tất cả các xe taxi đã được dán quảng cáo xong thì Unique sẽ có trách nhiệm chụp ảnh lại từng chiếc xe và làm file nghiệm thu cho khách hàng. Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, nếu như maquette có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành bảo dưỡng và thay mới.

2. Một số lưu ý khi thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

  • Nên lựa chọn các hãng xe lớn, độ phủ sóng thị trường cao bởi xe càng xuất hiện nhiều bao nhiêu thì hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng xuất hiện nhiều thế đó.
  • Bản thiết kế để ở định dạng file thiết kế, không nên sử dụng quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt, màu sắc lộn xộn hay quá nhiều chữ bởi mỗi người sẽ có khá ít thời gian để lướt qua. Nên hướng đến sự độc đáo, ấn tượng, không rườm rà để tạo ra sự ghi nhớ đối với người nhìn.
  • Hình ảnh thiết kế nên cách xa phần rìa tầm 5cm để tránh việc khi in ra sẽ bị cắt viền.

Unique Integrated Outdoor Advertising luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi!