Quảng cáo trên taxi Tiên Sa

quảng cáo trên taxi tiên sa

Doanh nghiệp nếu có nhu cầu muốn phát triển thương hiệu tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung có thể tham khảo dịch vụ quảng cáo trên taxi Tiên Sa. 

Unique Outdoor Agency là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên toàn quốc với dịch vụ hàng đầu.

1. Đôi nét giới thiệu về taxi Tiên Sa

Năm 2009, taxi Tiên Sa chính thức ra mắt trên thị trường tại Đà Nẵng và sau đó tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên như Quảng BÌnh, Quảng Ngãi, Kon Tum, Đắc Lắc, Gia Lai… Trải qua 10 năm, taxi Tiên Sa đã trở thành một sự lựa chọn quen thuộc của hành khách trên thị trường (bao gồm người dân địa phương và khách du lịch) mỗi khi có nhu cầu di chuyển.

quảng cáo trên taxi tiên sa

Taxi Tiên Sa có tốc độ phát triển khá mạnh

Hiện nay, taxi Tiên Sa đang sở hữu hơn 3000 xe, phần lớn đều là xe đời mới như Toyota Vios, Huyndai I10, Innova… nhằm phục vụ hành khách được tốt nhất. Hãng cũng thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trình độ đội ngũ tài xế để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Taxi Tiên Sa lựa chọn màu chủ đạo là màu vàng tươi nên khi di chuyển trên đường thì có độ nhận diện thương hiệu rất cao, rất dễ để nhận biết.

2. Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Taxi Tiên Sa hiện là một hãng hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tầm thấp, đã trở thành đại sứ quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng muốn phát triển thương hiệu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đặc biệt là một thị trường tiềm năng như Đà Nẵng.

Với thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị giới hạn, taxi Tiên Sa có thể xuất hiện ở bất cứ tuyến phố nào để chuyên chở hành khách, đặc biệt là những nơi có đông người qua lại, giúp cho hình ảnh quảng cáo được xuất hiện một cách triệt để, thu hút sự chú ý từ người đang tham gia giao thông trên đường.

quảng cáo trên taxi tiên sa

Dầu nhớt ENEOS triển khai quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Maquette quảng cáo được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, giúp nó chống chịu được mọi tác động từ thời tiết và môi trường. Nội dung in trên decal cũng sẽ luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất khi tiếp xúc với người tiêu dùng.

Taxi Tiên Sa là một trong số ít hãng lựa chọn màu vàng là màu chủ đạo, chính vì vậy khi tham gia giao thông trên đường hãng sẽ luôn là tâm điểm chú ý, và lẽ dĩ nhiên hình ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp trên thân xe cũng sẽ được tôn lên thêm phần nổi bật (doanh nghiệp lưu ý khi thiết kế maquette hãy sử dụng các tông màu khác với màu của xe để đạt được hiệu quả cao nhất).

quảng cáo trên taxi tiên sa

Vị trí quảng cáo trên hai cánh cửa sau được lựa chọn rất nhiều

3. Cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Hiện nay, taxi Tiên Sa đang cho phép triển khai khá nhiều vị trí quảng cáo, mỗi vị trí lại có hướng tiếp cận và mức chi phí khác nhau. Doanh nghiệp có thể tham khảo qua báo giá chi tiết dưới đây để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho chiến dịch của mình:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi: 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 1.600.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

quảng cáo trên taxi tiên sa

Hình thức quảng cáo 4 cánh trên taxi Tiên Sa

  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 400.000đ/xe/tháng.
  • Túi treo tờ rơi sau ghế lái: 700.000đ/xe/tháng.

4. Quảng cáo trên taxi Tiên Sa hiệu quả, chất lượng với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là một thành viên của Unique Group, là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng hàng đầu giúp chiến dịch được triển khai một cách nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *