Quảng cáo trên taxi Thành Công

quảng cáo taxi thành công

Một trong những hình thức truyền thông ngoài trời rất hiệu quả hiện nay mà doanh nghiệp cần lưu tâm đó chính là quảng cáo trên taxi Thành Công – Hãng xe đang sở hữu khá nhiều lợi thế trên thị trường. 

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi toàn quốc.

1. Những lợi thế mà taxi Thành Công đang sở hữu

Là một hãng taxi đã có khoảng 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ, taxi Thành Công đã trở thành thương hiệu vô cùng quen thuộc với người dân trên thị trường năm tỉnh phía Bắc: Hà Nội, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Huế. Sở hữu số lượng đầu xe hơn 3000 chiếc, hãng luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu di chuyển của hành khách ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào.

quảng cáo taxi thành công

Taxi Thành Công – Người bạn đồng hành đáng tin cậy

Năm 2016, taxi Thành Công chính thức gia nhập mạng lưới quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông, cạnh tranh mạnh mẽ với các hãng taxi khác. Rất nhiều doanh nghiệp đã nhìn ra được lợi thế cũng như độ nhận diện thương hiệu cao của taxi Thành Công trên thị trường để lựa chọn hãng làm đại sứ cho chiến dịch quảng cáo.

2. Quảng cáo trên taxi Thành Công giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Với số lượng đầu xe lớn và sẽ còn tăng tiếp trong tương lai, taxi Thành Công luôn đáp ứng được nhu cầu book xe quảng cáo của các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ, giúp thương hiệu phủ sóng một cách rộng rãi. Xe thường xuyên di chuyển trong khu vực nội thành nên tần suất xuất hiện là khá dày đặc, vì vậy nên doanh nghiệp sẽ không phải lo hình ảnh quảng cáo bị “đắp chiếu”.

quảng cáo taxi thành công

Màu sắc của xe rất dễ làm nổi bật maquette

quảng cáo taxi thành công

Quảng cáo cho thương hiệu Lazada

Taxi Thành Công sở hữu tông màu trắng chủ đạo kèm theo sọc màu xanh – vàng, yếu tố này giúp cho maquette quảng cáo khi dán trên thân xe sẽ trở nên thật nổi bật, làm thu hút sự chú ý của người đi đường dễ dàng hơn rất nhiều. Màu sắc của maquette cũng được giữ nguyên trạng thiết kế bởi nó được in trên chất liệu decal bóng, không thấm nước và không bị phai màu.

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, quảng cáo trên taxi Thành Công với lợi thế có thể triển khai trên số lượng xe lớn, đa dạng vị trí khác nhau mà báo giá lại vô cùng hợp lí. Nó trở thành một giải pháp truyền thông vô cùng hữu hiệu, phù hợp với bất cứ doanh nghiệp nào, kể cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Cập nhật báo giá chi tiết quảng cáo trên taxi Thành Công

Dưới đây là báo giá chi tiết các vị trí quảng cáo đang được phép triển khai trên taxi Thành Công mà chúng tôi đã tổng hợp để gửi tới quý doanh nghiệp và bạn đọc:

Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi: 1.100.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.300.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

Dán quảng cáo tràn đuôi: 2.000.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.200.000đ/xe 7 chỗ/tháng.

Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.

quảng cáo taxi thành công

Mỳ Koreno lựa chọn quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe

Tùy vào nguồn ngân sách và nội dung của chiến dịch mà doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí cũng như số lượng xe phù hợp.

>> Tham khảo thêm báo giá quảng cáo trên các hãng taxi hot nhất trên thị trường.

4. Unique Outdoor Agency – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Thành Công

Unique Outdoor Agency là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên taxi nói riêng, đặc biệt là với hãng taxi Thành Công đang ngày một phát triển. Chúng tôi là đối tác thân thiết của rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước với hàng loạt chiến dịch đã được thực thi thành công, giúp doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng.

Unique luôn cam kết trao gửi tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ tối tân nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *