Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên taxi tại Yên Bái

quảng cáo taxi tại yên bái

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Yên Bái là một hình thức truyền thông khá mới mẻ ở khu vực này nhưng nó lại đem lại những kết quả ngoài mong đợi cho chiến dịch phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp.  

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Yên Bái

Yên Bái là tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc của nước ta, giáp với các tỉnh Lào Cai, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Sơn La. Đây là một tỉnh miền núi nhưng lại là đầu mối và trung độ của các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt từ Hà Nội đến nhiều tỉnh khác, vì vậy Yên Bái có điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao lưu với các khu vực ngoài tỉnh.

Yên Bái có lợi thế để phát triển nhóm ngành nông – lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và nuôi trồng thủy sản, trong đó phải kể đến thế mạnh trồng cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm như chè, quế, táo mèo,… Những ngành nghề này đã duy trì được một thời gian rất dài và cũng là nguồn sống chính của người dân trong tỉnh, đặc biệt là người dân tộc thiểu số ở các xã, huyện.

quảng cáo taxi tại yên bái

Hồ Thác Bà – Một điểm đến thú vị của Yên Bái

Về du lịch, những năm gần đây Yên Bái nhận được khá nhiều sự đầu tư từ các tập đoàn, doanh nghiệp, chính quyền địa phương. Nơi đây sở hữu những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, là nguồn cảm hứng muốn được chinh phục cho du khách, đặc biệt là giới trẻ. Có thể kể đến một số địa danh như Mù Cang Chải, đèo Khau Phạ, cánh đồng Mường Lò, Suối Giàng, hồ Thác Bà,… Chắc chắn đến Yên Bái du khách sẽ không thể quên được cảnh đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

Hiện nay, tại Yên Bái có 4 hãng taxi đang hoạt động cùng lúc là:

  • Taxi Mai Linh.
  • Taxi Yên Bái.
  • Taxi Hapaco.
  • Taxi Yên Sơn.

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Yên Bái

Quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái đã xuất hiện được một thời gian và đang ngày càng được mở rộng quy mô. Khác với các loại hình quảng cáo truyền thống trên báo đài, truyền hình, quảng cáo trên xe taxi hướng đến đối tượng là những người tham gia giao thông trên đường.

quảng cáo taxi ở yên bái

Taxi Mai Linh là hãng xe phổ biến nhất tại Yên Bái

Taxi Mai Linh hiện là hãng duy nhất ở Yên Bái có nhận quảng cáo trên xe taxi. Nhắc tới thương hiệu này, có lẽ ai cũng sẽ cảm thấy quen thuộc bởi đây là hãng taxi lớn nhất cả nước với số lượng đầu xe lên tới hơn 15000 chiếc, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Taxi Mai Linh cũng là hãng đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hàng trăm chiến dịch đã thực hiện cho các thương hiệu lớn.

Các vị trí quảng cáo mà taxi Mai Linh đang nhận triển khai là:

  • Quảng cáo trên hai cánh cửa sau
  • Quảng cáo từ hai cánh cửa sau đến full đuôi xe.
  • Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe (mới được triển khai).
  • Quảng cáo trên ô tam giác.
  • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe, màn hình Lcd trong xe.

quảng cáo taxi ở yên bái

Quảng cáo taxi Mai Linh có chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp 

Tùy vào mỗi vị trí quảng cáo mà chi phí cũng khác nhau, mức độ đo lường hiệu quả cũng có sự chênh lệch nên càng triển khai trên số lượng xe lớn thì sẽ càng đảm bảo được độ phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

3. Quảng cáo trên xe taxi tại Yên Bái với dịch vụ của Taxi Media

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thành công thì việc doanh nghiệp hợp tác với agency nào là vô cùng quan trọng. Agency càng có dịch vụ tốt, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp cho chiến dịch diễn ra càng suôn sẻ và đạt được kết quả tốt.

Unique Outdoor Agency là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tối ưu với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *