Truyền thông thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Tiền Giang

quảng cáo taxi tại tiền giang

Quảng cáo trên xe taxi tại Tiền Giang là một hình thức giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp đang muốn triển khai đầu tư vào tỉnh này.

1. Giới thiệu về tỉnh Tiền Giang – Một trong những tỉnh có nguồn trái cây dồi dào

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tiền Giang có vị trí địa lí – kinh tế – chính trị khá là trung tâm và thuận lợi cho quá trình phát triển, hội nhập của tỉnh. Điểm đặc trưng nhất khi nói về Tiền Giang đó chính là những khu vườn trồng đa dạng cây ăn quả rộng lớn phục vụ cho tiêu dùng, xuất khẩu và du lịch miệt vườn.

quảng cáo taxi tại tiền giang

Tiền Giang có loại hình kinh doanh chợ nổi rất nổi tiếng

Những năm gần đây, nhờ vào chính sách của nhà nước và địa phương, Tiền Giang đã hoàn thiện xây dựng hệ thống đường giao thông để tiện lợi cho quá trình giao thương giữa các khu vực và nhu cầu di chuyển của con người. Các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước cũng đang ngày một chú ý đến Tiền Giang như một thị trường rất tiềm năng để đầu tư vào.

Hiện nay, tại Tiền Giang có các hãng taxi đang hoạt động là taxi Mai Linh, Happy taxi, Vina Gold taxi trong phạm vi cả nội và ngoại tỉnh (với 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ), miễn là hành khách có nhu cầu thì sẽ luôn được đáp ứng kịp thời.

2. Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Tiền Giang dành cho doanh nghiệp

Hiện nay, taxi Mai Linh là hãng taxi đi đầu về số lượng xe và phạm vi hoạt động ở 63 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Tiền Giang. Taxi Mai Linh là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi bởi độ phổ biến và hiệu quả thu hút sự chú ý của người đi đường mà nó đem lại.

Taxi Mai Linh đã và đang các hình thức quảng cáo trên thân xe như sau:

 • Dán quảng cáo ở cánh cửa sau xe.
 • Dán quảng cáo full đuôi xe.

quảng cáo taxi ở tiền giang

Hình thức dán quảng cáo full đuôi xe trên taxi Mai Linh

 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe (hình thức mới được ra mắt cách đây không lâu).
 • Dán quảng cáo bằng túi treo sau ghế xe.
 • Dán quảng cáo trên ô kính cửa xe.
 • Dán quảng cáo ở kính sau của xe.

quảng cáo taxi ở tiền giang

Doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp với ngân sách

Chi phí quảng cáo của taxi Mai Linh so với các hãng khác là khá cao nhưng nó cũng tương xứng với hiệu suất mà hãng sẽ mang lại khi doanh nghiệp book quảng cáo và vẫn phù hợp với ngân sách.

3. Báo giá quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh hiện là hãng có nhiều vị trí quảng cáo nhất trong các hãng taxi trên thị trường với mức chi phí khá đa dạng cũng như còn tùy thuộc vào loại xe và thời gian triển khai cho từng chiến dịch. Chúng tôi xin cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi Mai Linh mới nhất như sau:

 • Quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.550.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.800.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.800.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 3.500.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Quảng cáo tràn đuôi: 2.200.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
 • Quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.
 • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi sau xe: 1.000.000đ/xe/tháng.

Doanh nghiệp nếu có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Tiền Giang thì có thể tham khảo báo giá trên và cân nhắc thật kĩ để có sự lựa chọn sáng suốt.

4. Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Tiền Giang với dịch vụ của Taxi Media

Tiền Giang là một thị trường rất tiềm năng cho quảng cáo ngoài trời bởi có nhiều ngành kinh tế đang rất phát triển cũng như nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vì vậy mà doanh nghiệp có thể đầu tư truyền thông thương hiệu tại đây với taxi Mai Linh và với dịch vụ uy tín, chất lượng của Taxi Media. Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện một chiến dịch suôn sẻ và thành công nhất.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin hữu ích nhất cho chiến dịch của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *