Quảng cáo trên taxi Open99

Một trong những hãng taxi có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay đó chính là taxi Open99. Dù mới ra mắt thị trường chưa lâu nhưng hãng đã liên tục mở rộng thị phần, đặc biệt là tham gia vào lĩnh vực quảng cáo trên taxi dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu truyền thông thương hiệu. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

1. Thông tin về hãng taxi Open99

Năm 2017, taxi Open99 chính thức tách ra từ hãng taxi Mai Linh để hoạt động độc lập. Và với những kinh nghiệm cũng như những lợi thế đã có sẵn, chỉ trong vòng 2 năm, taxi Open99 đã nâng số lượng xe lên đến hơn 5000 chiếc, phủ sóng hoạt động tại 26 tỉnh thành từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh…

Hãng lựa chọn màu xanh lá cây nhạt để làm màu sắc chủ đạo, sử dụng ba dòng xe chính là Vios, NIssan, Innova, cung cấp dịch vụ book taxi trên cả xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Taxi Open99 hoạt động gần như là cả ngày nên luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu di chuyển của người dân trên thị trường.

Mỳ Koreno quảng cáo trên taxi Open99

Chất lượng dịch vụ của taxi Open99 cũng nhận được khá nhiều lời khen từ khách hàng vì hãng luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp để cải thiện, bổ sung dịch vụ, nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất dành cho khách hàng.

Ra mắt chưa lâu nhưng taxi Open99 đã tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông và trở thành một sự lựa chọn lí tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi Open99? 

Nếu để giải thích vì sao mà taxi Open99 vừa mới chào sân trên thị trường chưa lâu mà đã trở thành đại sứ quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp đến thế thì ta có thể liệt kê ra hàng loạt lợi thế mà hãng taxi này đang sở hữu, giúp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu thu về những kết quả rất tích cực.

Với số lượng xe lớn cùng phạm vi hoạt động lên tới 1/3 số tỉnh thành trên cả nước, taxi Open99 phù hợp cho mọi chiến dịch quảng cáo cần số lượng xe dù ít hay nhiều hoặc triển khai cùng lúc tại các tỉnh thành khác nhau, giúp phủ sóng thương hiệu trên khắp mọi nẻo đường vì xe hoạt động liên tục cả ngày.

Taxi Open99 có bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới

Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên taxi Open99 có thể book đa dạng vị trí khác nhau sao cho phù hợp với chiến dịch của mình sao cho có thể tiếp cận được đông đảo người xem từ nhiều góc độ nhất. Đặc biệt hơn cả là mới đây, taxi Open99 đã chính thức cho ra mắt vị trí quảng cáo trên 4 cánh cửa xe, trở thành 1 trong số ít hãng taxi có triển khai hình thức này, giúp tận dụng triệt để diện tích để dán quảng cáo.

Maquette quảng cáo nổi bật trên nền xe

Doanh nghiệp nên lưu ý trong quá trình thiết kế maquette quảng cáo taxi Open99 thì hãy lựa chọn những tông màu trái ngược với màu xe để tôn lên nội dung in trên maquette, sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường hơn nhiều.

quảng cáo taxi open99

Quảng cáo trên taxi Open99 7 chỗ

Chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo khá phù hợp so với mặt bằng chung trên thị trường, doanh nghiệp nên book ít nhất là 100 xe trở lên trong thời gian từ 3 tháng để đạt được hiệu quả khả quan nhất.

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín, chất lượng của Unique Outdoor Advertising!

3. Cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi Open99

Để doanh nghiệp biết thêm thông tin về báo giá quảng cáo taxi Open99 nhằm có sự cân nhắc hợp lí cho chiến dịch của mình, Unique Outdoor Advertising đã tổng hợp và xin gửi tới quý doanh nghiệp báo giá chi tiết các vị trí mới nhất như sau:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.500.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.700.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.500.000đ/xe 4 chỗ/tháng.

Quảng cáo 4 cánh trên taxi Open99 mới ra mắt

  • Dán quảng cáo full đuôi: 2.150.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.350.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.

Lưu ý rằng báo giá có thể thay đổi chênh lệch tùy theo thời điểm, vì vậy doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp với agency để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo của các hãng taxi hot nhất hiện nay!

4. Quảng cáo trên taxi Open99 hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Open99 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông đem lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *