Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Lào Cai hiệu quả và tiết kiệm

quảng cáo taxi mai linh

Hiện nay, những doanh nghiệp muốn đầu tư quảng bá thương hiệu tại Lào Cai đã không còn khó khăn nữa khi loại hình quảng cáo trên taxi Mai Linh đã chính thức xuất hiện tại tỉnh này. 

1. Đôi nét giới thiệu về tỉnh Lào Cai – Một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển

Lào Cai là tỉnh nằm ở giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc của nước ta, giáp với các tỉnh Hà Giang, Sơn La, Lai Châu, Yên Bái và Trung Quốc (đường biên giới dài 203km).  Địa hình nơi đây chủ yếu là đồi núi hiểm trở, rừng chiếm diện tích lớn nên sở hữu nhiều cảnh vật đẹp hùng vĩ, bạt ngàn như đỉnh núi Phanxipang, Sa Pa, Tả Phìn…

Chính vì vậy, lĩnh vực phát triển của Lào Cai là du lịch với hàng triệu lượt khách đến thăm nơi đây mỗi năm, phần lớn là các gia đình, giới trẻ và người nước ngoài, góp phần không nhỏ cho việc thay đổi diện mạo và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong tỉnh nhờ vào phát triển các ngành nghề dịch vụ.

quảng cáo taxi tại lào cai

Lào Cai ngày nay đã phát triển hơn xưa rất nhiều

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, phương tiện giao thông công cộng ở Lào Cai chủ yếu là các hãng taxi với mức giá không hề đắt, tài xế giàu kinh nghiệm có thể kiêm luôn cả hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn cho hành khách.

Các hãng taxi đang hoạt động tại Lào Cai đó là:

+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Hữu Nghị.

+ Taxi Hùng Vương.

+ Taxi Hoàng Hợp.

+ Taxi Hải Yến.

+ Taxi Văn Ngọc…

2. Quảng cáo trên taxi Mai Linh giúp phủ sóng thương hiệu trên thị trường

Nhắc tới taxi Mai Linh có lẽ không ai là không biết tới hãng taxi góp mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Năm 2018, taxi Mai Linh chính thức mở chi nhánh hoạt động tại Lào Cai nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương và khách du lịch.

Taxi Mai Linh cũng là hãng đi đầu tham gia vào lĩnh vực nhận quảng cáo trên thân xe với đa dạng các vị trí quảng cáo như:

  • Dán decal ở hai cánh cửa sau.

quảng cáo taxi tại lào cai

Dán maquette ở cánh cửa sau xe là hình thức phổ biến nhất

  • Dán decal từ cửa sau đến full đuôi xe.
  • Dán decal trên 4 cánh cửa của xe.
  • Dán decal trên ô kính tam giác, ô kính đằng sau xe.
  • Quảng cáo trên túi treo tờ rơi của xe.

Hiệu quả truyền thông đạt được khi lựa chọn quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Lào Cai là vô cùng khả quan bởi khi xe taxi di chuyển trên đường, maquette quảng cáo dán trên thân xe sẽ thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông không phải là một mà là nhiều lần, đặc biệt tại Lào Cai vì có lượng khách du lịch đến đây hàng năm cực kì đông nên thương hiệu cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

quảng cáo taxi tại lào cai

Maquette ấn tượng và nổi bật, thu hút tầm nhìn của người đi đường

Chi phí quảng cáo trên taxi Mai Linh khá hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo truyền thống khác, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể book nhiều xe cùng một lúc.

3. Taxi Media thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Lào Cai

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi,Taxi Media cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu muốn phủ sóng thương hiệu trên cả nước, trong đó có tỉnh Lào Cai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp thực thi các khâu từ a – z với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Lào Cai nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *