Lock&Lock chạy chiến dịch quảng cáo trên taxi quảng bá thương hiệu

Lock&Lock quảng cáo trên taxi

Nhân dịp khai trương nhà máy tại Bắc Ninh, Lock&Lock chạy chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hà Nội nhằm quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Unique tự hào là đơn vị đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lock & Lock

1. Đôi nét giới thiệu về Lock&Lock

Nhắc đến Loc&Lock, người Việt nhớ ngay đến những hộp bảo quản thực phẩm chất lượng hàng đầu, với đặc điểm nổi bật là chắc chắn, khó vỡ, đựng thực phẩm không bị rò rỉ nước và chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên công nghệ khóa 4 cạnh đã được giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới khẳng định thị trường lớn mạnh của Lock & Lock.

Ra đời năm 1978, đặt trụ sở chính tại Hàn Quốc, Lock & Lock đã có vị trí trong lòng người tiêu dùng và đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên từng quốc gia, trong đó có Việt Nam, bằng chứng là sự kiện khai trương mở rộng thêm chi nhánh Lock & Lock F2C Bắc Ninh vừa qua đã gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Lock&Lock quảng cáo trên taxi

Lock&Lock khai trương nhà máy Bắc Ninh

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Lock&Lock

Lock&Lock đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, lựa chọn hãng Vic taxi làm đại sứ thương hiệu, dán quảng cáo lên hai cánh cửa sau của xe, và chạy tại Hà Nội trong suốt thời gian một tháng kéo dài từ trước sự kiện khai trương nhà máy Bắc Ninh.

Lock&Lock quảng cáo trên taxi

Vị trí quảng cáo trên cánh cửa sau vừa đúng tầm nhìn, gây được sự chú ý lớn

Lock&Lock chọn quảng cáo trên xe taxi bởi đây là hình thức truyền thông đem lại nhiều hiệu quả cho chiến dịch quảng bá thương hiệu

Hình thức quảng cáo vô cùng nổi bật với hình ảnh và thông điệp được thể hiện lên hai cánh cửa xe taxi giúp cho thương hiệu có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày

Chi phí book quảng cáo trên taxi hợp lý với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ, kể cả với nguồn ngân sách marketing eo hẹp, doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình thức quảng cáo rất hiệu quả này nhằm quảng bá cho thương hiệu của mình ngày một lớn mạnh.

Quảng cáo của Lock & Lock được thiết kế maqquette với tone màu đỏ làm chủ đạo, dán trên nền xe sáng màu của VIC taxi làm cho quảng cáo cực nổi bật. Hàng trăm chiếc xe taxi dán quảng cáo di động trên khắp tuyến đường, góc phố mang hình ảnh Lock & Lock đi đến gần nhất với khách hàng thủ đô, giúp cho việc ghi nhớ thương hiệu thực sự hiệu quả, tỉ lệ chuyển đối từ quan tâm tới trải nghiệm sản phẩm của người tiêu dùng tăng lên đáng kể.

Lock&Lock quảng cáo trên taxi

Maquette quảng cáo vô cùng nổi bật trên thân xe

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Vic tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Kết

Sự kiện Lock&Lock “lượn phố” trên taxi nhân dịp F2C Bắc Ninh khai trương đã góp phần khắc ghi  thương hiệu vào tâm trí hàng ngàn khách hàng tiềm năng, mang về doanh thu lớn cho doanh nghiệp sau chiến dịch.

Unique hân hạnh đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lock&Lock, sự uy tín trong dịch vụ chính là lý do vì sao các nhãnh hàng lựa chọn hợp tác với Unique.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn ý tưởng, lên kế hoạch, thiết kế maquette, in ấn, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Unique là đối tác hàng đầu của nhiều hãng taxi lớn tại Việt Nam, mang đến báo giá quảng cáo trên taxi hấp dẫn với nhiều ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *