DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TAXI HIỆU QUẢ TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ tư vấn, thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với chất lượng hàng đầu, giúp thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi nẻo đường. 

1. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi?

Quảng cáo trên taxi là một hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, tận dụng những lợi điểm sẵn có của loại phương tiện này để biến chúng trở thành một “đại sứ quảng cáo” đắc lực cho doanh nghiệp, đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường trong một thời gian dài. Hình thức này được triển khai dưới dạng dán maquette lên các vị trí đã được quy định của xe hoặc quảng cáo trên màn hình Lcd (hình thức chưa được triển khai rộng rãi lắm).

Hầu hết xe taxi thường hoạt động trong cả ngày bởi hành khách có thể cần di chuyển vào bất cứ lúc nào, vì vậy chỉ cần book là sẽ có xe taxi luôn sẵn sàng để phục vụ hành khách. Maquette sẽ xuất hiện trên đường phố tương ứng với số thời gian hoạt động của xe taxi, quá lợi thế so với các hình thức quảng cáo khác.

quảng cáo taxi tại lào cai

Chi phí quảng cáo trên xe taxi rất hợp lí, không quá đắt đỏ

Không giống như quảng cáo pano, billboard hay trên tivi, báo đài…, quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung và xe taxi nói riêng sở hữu một lợi thế rất lớn đó là có thể di chuyển được, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo người xem ở khắp mọi nơi, càng ở các tuyến đường đông đúc thì càng thu hút được lượng người xem lớn.

Chi phí quảng cáo trên xe taxi phù hợp với ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp, có thể tiến hành trong thời gian dài và số lượng xe lớn để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu.

2. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi mà Unique đang cung cấp

Hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising đang là đối tác thường xuyên và tin cậy của tất cả các hãng taxi trên thị trường với các vị trí quảng cáo hot nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi từ a – z hỗ trợ doanh nghiệp, cụ thể là:

 • Tư vấn, lựa chọn số lượng, thời gian, địa điểm triển khai chiến dịch.
 • Thống nhất và kí hợp đồng dịch vụ.

quảng cáo taxi ở bắc ninh

Agency sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp trong các bước thực hiện

 • Thiết kế maquette quảng cáo.
 • In demo, duyệt mẫu thiết kế cuối cùng.
 • Thi công chiến dịch.
 • Nghiệm thu và bảo hành.

Với dịch vụ của Unique, doanh nghiệp sẽ có nhiều thông tin để lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi phù hợp nhất với chiến dịch truyền thông cho thương hiệu mình. Các hãng taxi hiện nay đang ngày một bổ sung thêm nhiều vị trí với mức báo giá khác nhau để phù hợp với nội dung chiến dịch và ngân sách quảng cáo.

quảng cáo taxi sông đà cho eneos

Dịch vụ quảng cáo trên taxi có thể triển khai khắp 63 tỉnh thành

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi đang phổ biến nhất hiện nay đó là:

 • Dán quảng cáo trên cánh cửa sau của xe.
 • Dán quảng cáo từ 2 cánh cửa sau tới hết thân xe.
 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe (hình thức này mới được ra mắt không lâu).
 • Quảng cáo sau lưng ghế xe, tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi trong xe taxi.
 • Dán quảng cáo trên ô tam giác kính cửa sau xe, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe.
 • Quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi.

3. Unique – Đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi khắp cả nước

Unique Integrated Outdoor Advertising trực thuộc Unique Media Group, là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên các hãng taxi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thực thi tổng thế một chiến dịch trọn gói từ a – z với chất lượng hàng đầu trên thị trường và báo giá cạnh tranh nhất.

Unique cam kết sẽ là người bạn đồng hành của doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường!