Chiến dịch quảng cáo trên taxi của điều hòa Thái Lan Casper

Casper quảng cáo trên taxi

Thương hiệu điều hòa Thái Lan Casper triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi với số lượng lớn tại nhiều tỉnh thành để quảng bá đến người đi đường.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Casper trong chiến dịch quảng cáo trên taxi này!

1. Đôi nét về điều hòa Thái Lan Casper

Xuất hiện tại Việt Nam kể từ năm 2016, điều hòa Casper có xuất xứ từ xứ sở Chùa Vàng, được nghiên cứu, lắp ráp và kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan và quốc tế. Hiện nay điều hòa Casper đang dần chiếm cảm tình của người tiêu dùng Việt.

Thương hiệu Casper có khá nhiều dòng sản phẩm điều hòa không khí phù hợp với đặc điểm khí hậu nhiệt đới Việt Nam (mùa hè nóng ẩm, mùa đông lạnh khô). Được trang bị nhiều công nghệ mới và tân tiến: như Gas R410A, dàn tản nhiệt mạ vàng (tăng hiệu suất làm lạnh, tăng tuổi thọ dàn ngưng…), chức năng iFeel giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng, chức năng iClean giúp tự động làm sạch máy….

Điểm đặc biệt là sản phẩm có mức giá phải chăng, không quá cao so với các thương hiệu điều hòa khác trên thị trường.

Casper quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của điều hòa Casper

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Casper

Với mục tiêu mở rộng thị trường và đẩy mạnh doanh thu tại Việt Nam, Casper triển khai chiến dịch truyền thông tổng thể mạnh mẽ, trong đó có quảng cáo trên taxi – phương thức quảng bá sản phẩm được đánh giá là độc đáo và hiệu quả nhất hiện nay.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của điều hòa Casper được triển khai tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, lựa chọn 4 hãng taxi lớn làm đại sứ thương hiệu: Taxi Group, Taxi Thành Công, VIC taxi, Taxi Vinasun.

Casper quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi VinaSun

Tổng số lượng xe của chiến dịch lên tới 1000 xe và chạy trong nửa năm. Với số lượng xe lớn và thời gian chạy dài sẽ đảm bảo được độ phủ thương hiệu và lan tỏa hình ảnh của Casper đến với người tiêu dùng.

Maquette quảng cáo của Casper với màu nền xanh đỏ, chữ trắng, cực kỳ rực rỡ nổi bật khi di chuyển trên phố. Và điểm đặc biệt nhất đó chính là hình ảnh quảng cáo trên taxi của Casper được thiết kế theo hình ảnh cờ Thái Lan, sử dụng đúng 3 màu xanh đỏ, trắng. Với những ai yêu thích văn hóa của xứ sở chùa Vàng chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra được điều này.

Việc dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi có vị trí vừa tầm mắt với người đi đường nên dễ dàng được nhìn thấy dù cho khách hàng có di chuyển bằng bất cứ phương tiện gì hay đi bộ.

Casper quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên VIC taxi

Kết

Với một chiến dịch quảng cáo được đầu tư về số lượng, hãng taxi, hình ảnh maquette, chắc chắn chiến dịch truyền thông của Casper sẽ thu lại nhiều hiệu quả trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Unique hân hạnh đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên taxi của Casper, sự uy tín trong dịch vụ chính là lý do vì sao các nhãnh hàng lựa chọn hợp tác với Unique.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi là đối tác thân thiết của nhiều hãng taxi nổi bật tại Việt Nam như Mai Linh, Group, Tiên Sa, VinaSun, VinaTaxi…

– Chúng tôi đảm nhận tư vấn tổng thể chiến dịch với số lượng xe và thời gian, khu vực chạy phù hợp với nhãn hàng nhất.

– Đội ngũ thi công với tay nghề cao đảm bảo dán quảng cáo trên taxi đúng thời hạn và đạt yếu tố thẩm mỹ

– Bảo hành hình ảnh trong suốt chiến dịch, sẵn sàng thay hình ảnh nếu bong tróc và rách.

Liên hệ ngay với Unique để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *