Bất động sản C-Skyview quảng cáo trên taxi Mai Linh

Bất động sản C-Skyview quảng cáo trên taxi Mai Linh

Rất nhiều thương hiệu bất động sản lựa chọn kênh quảng cáo trên taxi để làm truyền thông, dự án chung cư cao cấp C-Skyview Bình Dương cũng không ngoại lệ.

Triển khai quảng cáo trên taxi, C-Skyview lan tỏa hình ảnh và thông điệp đến với đông đảo khách hàng, bên cạnh đó thì đây là hình thức giúp nâng tầm thương hiệu cho lĩnh vực bất động sản.

Đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của C-Skyview chính là đơn vị quảng cáo ngoài trời Unique.

1. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của C-Skyview

C-Skyview được biết đến là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, vị trí đắc địa, nằm ngay giữa trung tâm của thành phố, tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc.

Để quảng bá thương hiệu, C-Skyview đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi làm kênh truyền thông. Chiến dịch triển khai ngay tại Bình Dương để focus vào dân cư tại đây.

Hãng taxi Mai Linh chính là đại sứ thương hiệu của C-Skyview trong chiến dịch quảng cáo này. Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bình Dương cực kỳ phổ biến và quen thuộc với mọi người.

Bất động sản C-Skyview quảng cáo trên taxi Mai Linh

  Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của C-Skyview

Mauquette quảng cáo của C-Skyview sử dụng màu xanh nước biển làm màu sắc chủ đạo làm tăng lênh tính sang trọng xứng tầm đẳng cấp của dự án bất động sản. Thông điệp “Chuẩn mực sống mới toàn diện” được truyền tải đến mọi người chính là những giá trị thiết thực của dự án, cũng như những cam kết mà chủ đầu tư muốn gửi gắm đến mọi người.

Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi với số lượng xe lớn và trong thời gian dài giúp cho C-Skyview tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

Bất động sản C-Skyview quảng cáo trên taxi Mai Linh

Maquette quảng cáo cực kỳ nổi bật khi dán lên xe taxi Mai Linh

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

2. Những ưu điểm của kênh quảng cáo trên xe taxi

Như đã nói thì các thương hiệu bất động sản rất ưa chuộng kênh quảng cáo trên xe taxi, bởi đây là kênh truyền thông tạo độ phủ thương hiệu rất tốt. Với tần suất hoạt động cao, xe taxi luôn có mặt trên khắp các nẻo đường góc đó, theo đó thì thương hiệu làm quảng cáo cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận với mọi người.

Bất động sản C-Skyview quảng cáo trên taxi Mai Linh

Quảng cáo trên xe taxi tạo độ phủ thương hiệu rất tốt

Vị trí dán quảng cáo trên cánh cửa xe taxi có độ cao vừa phải và ngang với tầm mắt của người đi đường nên được quan sát vô cùng dễ dàng. Với thiết kế bắt mắt, sáng tạo, chắc chắc thương hiệu của bạn sẽ được chú ý và ghi nhớ trong tâm trí.

Quảng cáo trên xe taxi có ngân sách vừa phải, báo giá trung bình khoảng 1,5 triệu đồng/xe/tháng. Một chiến dịch triển khai 100 xe trong một tháng sẽ tiêu tốn ngân sách khoảng 150 triệu, với số tiền này, doanh nghiệp có ngay 100 đại sứ thương hiệu hoạt động cực kỳ năng suất tại nhiều nơi, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả vô cùng xứng đáng.

Bất động sản C-Skyview quảng cáo trên taxi Mai Linh

Hiệu quả thu được từ hình thức quảng cáo trên taxi xứng đáng với ngân sách đã chi

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của C-Skyview

Unique Outdoor Advertising hân hạnh được đồng hành cùng bất động sản C-Skyview trong dự án quảng cáo trên taxi Mai Linh. Thông qua chiến dịch truyền thông lần này, chắc chắn hình ảnh và thông điệp của C-Skyview đã có thể lan tỏa đến nhiều người, đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại thành phố Bình Dương.

Sự chuyên nghiệp và uy tín của Unique chính là lý do vì sao C-Skyview lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất với nhãn hàng, bao gồm lựa chọn hãng taxi, số lượng xe, thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Tiếp đó là hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo hợp thị hiếu nhất. Thi công quảng cáo nhanh, dán đẹp, đủ số lượng xe. Và cuối cùng là nghiệm thu hình ảnh và chế độ bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *