Những xu hướng quảng cáo mới

Quảng cáo là một ngành có tốc độ biến đổi “chóng mặt” và bạn cần phải thích nghi với những thay đổi này để nâng cao hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Việc nắm bắt được những xu hướng quảng cáo mới sẽ giúp doanh nghiệp thu được nhiều hiệu quả từ chiến dịch quảng cáo của mình. Sau đây là những xu hướng quảng cáo mới nhất:

Xu hướng quảng cáo bằng video

Video rất hiệu quả trong việc thu hút người xem và giúp doanh nghiệp kể những câu chuyện thương hiệu hấp dẫn.
Video quảng cáo không chỉ xuất hiện trên tivi, máy tính mà sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trên các thiết bị di động. Cùng với những hình thức khác, video sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của quảng cáo số

Quảng cáo trên smartphone

Smartphone đang ngày càng phổ biến và trở thành “vật bất ly thân” của mỗi người nên việc sử dụng thiết bị này để quảng cáo sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp. Lợi thế của smartphone là có thể đọc được nhiều định dạng khác nhau như video, hình ảnh, tài liệu…Do đó, bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong việc tiếp cận khách hàng. Một điều cần chú ý là nếu quảng cáo đưa khách hàng về website của doanh nghiệp thì trang web này cần phải tương thích với các thiết bị cầm tay.

Quảng cáo Internet

Hình thức này bao gồm quảng cáo từ khóa, quảng cáo banner, quảng cáo bài viết,…Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình một cách dễ dàng. Với quảng cáo từ khóa thì bạn có thể thực hiện chiến dịch của mình thông qua trang web của google, những trang khác bạn không cần quan tâm vì tỷ lệ sử dụng google để tìm kiếm tại Việt Nam rất lớn

Quảng cáo trên mạng xã hội

Ngày nay, không chỉ giới trẻ mà những người ở độ tuổi trung niên cũng đã sử dụng mạng xã hội. Chính vì vậy đây là nơi bạn có thể dễ dàng trao đổi, trò chuyện với những khách hàng của mình.

Quảng cáo ngoài trời – Quảng cáo trên taxi

Quảng cáo ngoài trời ngày càng phát triển với hình thức mới là quảng cáo trên taxi. Những chiếc taxi sẽ mang thương hiệu của bạn đi khắp mọi nẻo đường, tuyến phố, là một hình thức nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu hiệu quả. Quảng cáo trên taxi với chi phí hợp lí.

Lợi ích của quảng cáo trên taxi :

  • Hình ảnh quảng cáo sang trọng
  • Quảng cáo luôn di động và được trải rộng khắp
  • Quảng  cáo được xuất hiện nhiều tại các Tòa nhà cao ốc, Khách sạn, Nhà Hàng, Trung tâm mua sắm, Khu vui chơi, Bệnh viện…
  • Giá thành hấp dẫn, dễ dàng căn chỉnh được ngân sách quảng cáo.
  • Triển khai trên toàn quốc nên có thể chọn vùng tập chung hoặc khai thác thị trường mới tiềm năng

Unique Advertising với đội ngũ nhân viên sáng tạo có thể đưa ra những ý tưởng phù hợp cho sản phẩm của quý khách hàng để tiến hành quảng cáo hiệu quả. Song song là đội ngũ triển khai tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo tiến hành thực hiện sản phẩm quảng cáo đạt chất lượng cao nhất, mang tới hình ảnh quảng cáo tốt nhất.

Nếu quý khách hàng có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24: Hotline: 0986 268 555

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *